Toyota đặt tên cho Clinch tại cuộc đua Rally New England

Trong một loạt các điều kiện, Ryan Millen và Rally RAV4 đã chiến đấu chống lại những nỗ lực tốt nhất của mỗi và mọi đối thủ trong khi chiến thắng trong bốn sự kiện đầu tiên của Hiệp hội Rally Hiệp hội Hoa Kỳ (ARA) sáu mùa giải 2017 mùa giải.
Đi vào vòng áp chót tại Cuộc biểu tình rừng New England (NEFR), Millen chỉ cần một điểm duy nhất để giành được chức vô địch hạng 2WD. ARA trao một điểm cho mỗi đối thủ bắt đầu cuộc mít tinh, điều đó có nghĩa là tựa đề sẽ được tính toán bằng phương pháp toán học ngay khi Rally RAV4 vượt qua đường bắt đầu.Sau một giai đoạn mở đầu với tốc độ nhảy cao, NEFR có các giai đoạn nhanh, đá và thường hẹp bao gồm các con đường khai thác gỗ cũ. Những lợi thế vốn có của RAV4 trong chiều cao, sự ổn định và độ bền của xe sẽ được chiếu sáng trên địa hình như vậy, cho phép Millen và người đồng hành Rhianon Gelsomino tập trung vào việc chuẩn bị thông thường của họ.
"Cuộc đua thật tuyệt vời đối với chúng tôi bởi vì chiếc xe của chúng tôi là một chiếc xe bền bỉ", Gelsomino nói. "Chúng tôi có thể tập trung vào trò chơi của chúng tôi và những mục tiêu chúng tôi đặt ra cho mình trong suốt cả năm".
Mối quan tâm lớn nhất của Millen vào thứ ba cuối cùng của mùa giải không liên quan gì đến chiếc Toyota đáng tin cậy. Thay vào đó, thách thức mới là chống lại xu hướng quay trở lại mà không có áp lực để giành chiến thắng. Hơn nữa, Millen vẫn dựa vào bước thứ ba trên bục cho giải vô địch giải toàn thể, do đó, có rất nhiều để đấu tranh cho.
"Nếu bạn biết bạn đang giành chức vô địch, bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần phải nỗ lực nhiều vào nó," Millen nói. "Tôi đang cố gắng không thay đổi bất cứ điều gì từ những gì tôi thường làm. Đó là việc kinh doanh bình thường. "
Trong khi áp lực vô địch hạng 2WD có thể được giảm bớt, sự quyến rũ của một mùa giải hoàn hảo vẫn giữ được động lực của Millen.
"Chúng tôi vẫn cần tiếp tục chiến thắng các sự kiện, bởi vì sáu cho sáu là một mùa hoàn hảo. Có nhiều thứ để tiếp tục đẩy mạnh, "Millen nói.