Toyota C-HR dẫn đầu danh sách chiếc SUV mới bán chạy nhất năm 2017

Tập đoàn Toyota Motor tiết lộ kết quả mạnh mẽ cho mô hình C-HR của mình vào năm 2017, với doanh thu đứng đầu 117.299 chiếc, chiếm vị trí dẫn đầu trong số tất cả các nhà sản xuất ô tô SUV mới được bán tại Nhật Bản vào năm 2017.


C-HR ra mắt vào tháng 12 năm 2016 như một chiếc SUV phản ánh cam kết của Toyota về thiết kế và trải nghiệm lái xe chất lượng. C-HR nổi tiếng với cấu trúc cabin đẹp mắt và chủ đề kiến ​​trúc kim cương mang đậm nét táo bạo và táo bạo, kết hợp với nền tảng Kiến trúc toàn cầu mới của Toyota (TNGA) 2 giúp tăng hiệu suất lái xe thông qua trung tâm trọng lực thấp và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu 30,2 km / L3. Phiên bản màu ngoại thất hai tông màu được thêm vào tháng 8 năm 2017 và một phiên bản đặc biệt được trang bị đèn báo rẽ tuần tự được ra mắt vào tháng 11 năm 2017.1. Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản.
2. Toyota New Global Architecture: Chương trình toàn công ty của Toyota có cấu trúc biến đổi thiết kế ô tô. Mục tiêu của TNGA là cải thiện đáng kể hiệu suất cơ bản và khả năng tiếp thị của xe Toyota bằng cách cải cách và tích hợp phát triển các thành phần hệ thống truyền động mới, nền tảng xe cộ và các bộ phận.
3. Xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu JC08 do Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông vận tải và Du lịch đánh giá.