Phiên bản xe Toyota Nav1 Welcab đặc biệt chính thức ra mắt

Trước đây dòng xe Toyota Nav1 đã từng được công bố vào năm 2012, đây là dòng xe line-up dành cho những ai thích sự đặc biệt. Và để không phụ lòng “người hâm mộ”, hãng Toyota chính thức công bố phiên bản nâng cấp đặc biệt của dòng xe này với cái tên Toyota Nav1 Welcab.

Phó giám đốc PT của Toyota – Astra Motor, Anton Jimmi cho hay, xe Toyota Nav1 Welcab 2017 sẽ đáp ứng cho nhu cầu của một thị trường nhất định, dành cho những người có nhu cầu đặc biệt. Vì vậy, khách hàng nào có nhu cầu đặc biệt vẫn có thể di chuyển thoải mái, bình thường với dòng xe Toyota Nav1 Welcab này.


Được biết, xe Toyota Nav1 Welcab là dòng xe line-up mới nhất hiện nay được trang bị kiểu ghế Welcab mang lại sự thoải mái tuyệt đối trong việc tiếp cận hàng ghế thứ hai. Chính vì vậy mà khách hàng ra vào xe sẽ dễ dàng hơn nhiều. Hơn nữa, xe Toyota Nav1 Welcab cũng trang bị thêm ghế xoay tiện lợi, cửa được thiết kế theo kiểu Sliding Door được nâng cấp đáng kể. Cabin của xe rộng rãi, điều này khiến nó trở nên phù hợp hơn với mọi gia đình, kể cả với những gia đình có người khuyết tật.

Hiện tại, giá bán của dòng xe Toyota Nav1 này với phiên bản G (AT) khoảng 31.014 USD, phiên bản V Limited AT giá khoảng 32.491 USD, còn phiên bản xe Toyota Nav1 Welcab V Limited sẽ có giá khoảng 41.978 USD. Với mức giá này ở Việt Nam cũng được xếp vào dòng xe tầm trung. Như vậy việc sở hữu nó cũng không phải là điều quá khó khăn.


Xe Toyota Nav1 Welcab được trang bị động cơ mẫu 3ZR-FAE gồm 4 xi lanh, cùng 16 van. Dung tích 2000 cc sản sinh công suất lên đến 158 mã lực tại vòng quay máy 6.200 rpm. Tương ứng với nó là lực mô men xoắn cực đại đạt 196 Nm tại vòng quay máy 4.400 rpm.  Xe được tích hợp hệ thống an toàn bị động gồm 2 túi khí, hệ thống phanh ABS hiện đại có hỗ trợ BA. Cùng với đó là hệ thống lái trợ lực điện (ESP).

Toyota cho biết, hãng xe cung cấp riêng cho mẫu xe này 3 năm bảo hành đối với dịch vụ sau bán hàng hoặc 100.000 km sử dụng đầu tiên. Tuy nhiên, hiện tại dòng này chỉ được bán tại trường Indonesia và chính sách này cũng chỉ được áp dụng tại đây.