Alex Bowman đã xác nhận thay thế Dale Jr cho mùa giải 2018

Alex Bowman đã xác nhận thay thế Dale Jr cho mùa giải 2018 NASCAR

Cầu thủ 24 tuổi xuất sắc trong vai trò thay thế của Earnhardt trong mùa giải vừa qua


Alex Bowman đã có một lợi thế được tích hợp trong cuộc săn tìm chiếc số 88 khi anh lái chiếc xe trong mùa giải trước cho người bị thương Dale Jr.

Alex Bowman đã giành được quyền sở hữu Hendrick Motorsports.

Không thiếu các cựu chiến binh và triển vọng hàng đầu quan tâm đến việc thay thế Dale Earnhardt Jr. trong Chevrolet số 88 trong mùa giải tới, chủ nhân của đội Rick Hendrick đã quay sang một khuôn mặt quen thuộc trong tổ chức của ông. Bowman đã được công bố vào ngày thứ năm như là trình điều khiển toàn thời gian tiếp theo với sự bảo trợ duy trì từ Nationwide và Axalta.

Cầu thủ 24 tuổi về cơ bản đã được khen thưởng cho công việc và sự trung thành của anh với Hendrick khi anh chia sẻ số 88 với Jeff Gordon mùa trước, khi Earnhardt bị đuổi việc vào tháng bảy. Anh nhận được lời đề nghị từ các tổ chức khác nhưng vẫn chọn không rời chỗ với hy vọng rằng anh sẽ là lựa chọn đầu tiên khi Hendrick mở cửa.

Với ba top 10 trong 10 lần bắt đầu, cộng với một chiến thắng đáng lẽ phải ở Phoenix Raceway vào tháng 11, Bowman đã làm đủ để yêu mình Hendrick và tất cả mọi người liên quan đến đội 88.

"Từ khi còn là một đứa trẻ, đua xe là tất cả những gì tôi muốn làm", Bowman cho biết trong một phát hành đội. Gia đình tôi đã hy sinh rất nhiều và luôn luôn ở đằng sau tôi Tôi sẽ không bao giờ có cơ hội này nếu không có sự hỗ trợ của Dale và tất cả mọi người liên quan đến đội số 88. Để được Một phần của Hendrick Motorsports và cho ông Hendrick để có sự tự tin này trong tôi, thật tuyệt vời.

"Nhóm thứ 88 là một nhóm người tuyệt vời, tôi biết chúng tôi có thể tiếp đón chúng tôi từ năm ngoái, và tôi thật sự tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng trong cuộc đua và cạnh tranh giành chức vô địch" Tôi vui mừng xây dựng mối quan hệ Với Nationwide và tất cả các đối tác của chúng tôi, có nghĩa là thế giới họ tin tưởng tôi, và tôi biết ơn khi có họ bên cạnh tôi. Bây giờ tôi chỉ muốn giành chiến thắng. "

Bowman hiện đang làm việc tại cửa hàng Hendrick ở Concord, Bắc Carolina, nơi ông làm việc trên số 88 trong khi cũng thử nghiệm chiếc máy biến thế cho Chevrolet. Anh ấy là một cựu chiến binh ba năm của Cup Series đã tham dự cuộc thi toàn thời gian vào năm 2014 và 15 lần cho BK Racing và Tommy Baldwin Racing.
Bản lý lịch đủ để Hendrick giữ lại lãi suất sau khi thử nghiệm năm 2016 của Bowman.

Hendrick nói: "Năm ngoái, Alex đã gây ấn tượng với chúng tôi bằng tài năng, sự cân bằng và tính chuyên nghiệp của mình. "Anh ấy đã bước lên trong một tình thế đòi hỏi rất cao và cho thấy anh ấy có thể chạy tốt nhất và giành chiến thắng." Khả năng tập trung của anh ta qua tất cả, và cách anh ta tự giải quyết từ đó, đã cho thấy rất nhiều nhân vật. Nhóm nghiên cứu thích làm việc với Alex, và năng động đó sẽ trở nên tốt hơn nếu có thêm thời gian với nhau. "

Nhưng chọn Bowman trong danh sách những cựu chiến binh thất nghiệp ngày càng tăng không thể có được nếu không có sự ban phước của Nationwide và Axalta - người mà cũng giống như Hendrick.

Hendrick nói: "Mối quan hệ của chúng tôi với Nationwide là không thể tin nổi. "Họ đã có một niềm đam mê thực sự cho NASCAR và những người hâm mộ của chúng tôi, và để họ mở rộng với chúng tôi là hài lòng cho cả đội của chúng tôi. Nó cũng là một tín dụng cho cách Alex thực hiện mình mùa trước và xây dựng mối quan hệ bền vững.

"Chúng tôi rất may mắn khi làm việc với các đối tác như Nationwide và Axalta đã xây dựng các chương trình bền vững, bền vững xung quanh vô số cơ hội mà thể thao của chúng tôi cung cấp".